HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline : 090.123.0898

Click to call

Kinh doanh

VIDEO

Dịch vụ

Bạn đang chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình? Hãy đến với Công ty TNHH Ẩm Thực Sinh Thái Nam Bộ (Vườn Địa Đàng cũ) để biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực.
Công ty TNHH Ẩm Thực Sinh Thái Nam Bộ (Vườn Địa Đàng cũ) - Đà Lạt của Long An được thiết kế hài hòa và gần gũi với thiên nhiên, nằm trong khuôn viên với những hàng cây xanh bao bọc và những đồi cỏ thơ mộng. Một không gian trang trọng và lãng mạng vô cùng ấm cúng.
Nhà hàng được thiết kế mang phong cách gần gũi với thiên nhiên , bao gồm: khu nhà hàng có không gian xanh đẹp, rộng rãi, thoáng mát; khu để xe thuận tiện; nhiều phòng VIP riêng biệt, sang trọng… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
Công ty TNHH Ẩm Thực Sinh Thái Nam Bộ (Vườn Địa Đàng cũ) là điểm để gia đình và người thân có những giây phút ăn uống, thư giãn thoải mái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.
Sự bận rộn công việc ở cơ quan, việc chăm sóc con cái,… đã chiếm hầu hết quỹ thời gian của nhiều người và điều này đã khiến cho nhu cầu tổ chức một bữa tiệc sum họp gia đình trở nên gặp khó khăn.