HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline : 090.123.0898

Click to call

Kinh doanh

VIDEO

Thông tin chi tiết

<< Quay lại

Sự bận rộn công việc ở cơ quan, việc chăm sóc con cái,… đã chiếm hầu hết quỹ thời gian của nhiều người và điều này đã khiến cho nhu cầu tổ chức một bữa tiệc sum họp gia đình trở nên gặp khó khăn.

Những lý do mà bạn gặp phải khi muốn tổ chức tiệc

- Sự bận rộn công việc ở cơ quan, việc chăm sóc con cái,… đã chiếm hầu hết quỹ thời gian của nhiều người và điều này đã khiến cho nhu cầu tổ chức một bữa tiệc sum họp gia đình trở nên  gặp khó khăn.

- Khả năng nội trợ không giỏi hay sự tốn kém về chi phí đi lại, thuê nhà hàng cũng là những lý do khiến bạn phải đau đầu trong việc tổ chức một bữa tiệc.

- Ngoài ra, với tâm lý của nhiều người là không thích tổ chức tiệc thân hữu ở nhà hàng vì cảm giác nhộn nhạo, đông đúc, ồn ào và địa điểm không thuận lợi.

Đâu là giải pháp???

Công ty TNHH Ẩm Thực Sinh Thái Nam Bộ (Vườn Địa Đàng cũ) với dịch vụ nấu tiệc tại nhà là một trong những giải pháp tối ưu đáp ứng được tất cả những lý do trên để tổ chức nên những bữa tiệc đặc biệt ngay tại chính ngôi nhà hay công ty của bạn hoặc một địa điểm mà bạn ưng ý

                                                                                                                     

                                               

 

                                             

 

                                            

 

         1. Rau củ quả sạch các loại:

- Được cung cấp bởi siêu thị Metro, Coop - mart , chợ Bình Điền và một số nhà cung cấp uy tín lâu năm đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm 

- Với các thực phẩm đảm bảo an toàn về vệ sinh cũng như đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp .Tin chắc rằng với dịch vụ nấu tiệc tại nhà của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một bữa cơm gia đình thật sự ấm cúng .

2. Thịt, Cá và các loại hải sản:

- Tất cả các loại hải sản đều còn sống hoặc rất tươi. Tuyệt đối không dùng hóa chất bảo quản, không dùng nguồn thực phẩm nhiễm bệnh hoặc không rõ nguồn gốc. Đảm bảo sức khỏe cho quý khách một cách hoàn hảo nhất.

                                      

>>> thực phẩm và hải sản tươi sống đã qua kiểm định và có nguồn gốc

3. Thực đơn nấu tiệc tại nhà đa dạng và phong phú

- Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng thức ăn  nguồn dinh dưỡng an toàn   cam kết ngon hợp khẩu vị ba miền bắc - trung - nam

4. Trang trí đẹp mắt cùng với nhũng món ăn mới lạ

- Ngoài việc chế biến các món ăn ngon chúng tôi còn luôn trang trí món ăn  đẹp mắt và thú vị nhằm làm tăng thêm sự hấp dẫn của món ăn. Đảm bảo quý khách sẽ thật sự hài lòng về chúng tôi.

- Ngoài ra trong quá trình chế biến, chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình về vệ sinh an toàn thực phẩm khi nấu tiệc tại nhà. Thực phẩm sau khi chế biến được cung cấp ngay cho các bữa tiệc hoặc được bảo quản cẩn thận trong thời gian ngắn trước khi được sử dụng.

5.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp :

                           

- Đã được huấn luyện nghiệp vụ , đồng phục chỉnh tề lịch sự, phục vụ chu đáo

- Có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

- Có hóa đơn giá trị gia tăng theo yêu cầu

Đáp ứng được các loại hình tiệc

+ Tiệc cưới

+ Tiệc Buffet

+ Tiệc truyền thống

+ Tiệc liên hoan tất niên

+ Tiệc mừng đầy tháng

+ Tiệc mừng thọ

+ Tiệc sinh nhật

+ Tiệc liên hoan họp mặt

+ Tiệc khai trương, khánh thành

Điểm mạnh trong dịch vụ của Công ty TNHH Ẩm Thực Sinh Thái Nam Bộ (Vườn Địa Đàng cũ)

Với dịch vụ nấu tiệc nói chung và dịch vụ nấu tiệc tại nhà nói riêng, Công ty TNHH Ẩm Thực Sinh Thái Nam Bộ (Vườn Địa Đàng cũ) là một địa chỉ UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chế biến ẩm thực, nhà hàng luôn mong muốn mang những dịch vụ TỐT NHẤT - TIỆN ÍCH NHẤT - GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT đến quý khách.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà rất linh động

Đến với dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Công ty TNHH Ẩm Thực Sinh Thái Nam Bộ (Vườn Địa Đàng cũ), Quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện bởi dịch vụ của chúng tôi rất linh động, cụ thể như sau:

* Phục vụ tại nhà không giới hạn về số lượng bàn ăn, món ăn

* Không quản ngại đường xa, phục vụ tất cả các ngày trong tuần

* Phục vụ theo các yêu cầu như: tiệc cưới, tiệc truyền thống, tiệc Buffet

* Tất cả các món ăn đều được tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu tươi sống, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh

* Thực đơn phong phú, đa dạng, kết hợp giữa các món ăn cổ truyền và hiện đại, với: Thực đơn tiệc cưới, Thực đơn tiệc truyền thống, Thực đơn tiệc Buffet

* Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo làm hài lòng tất cả các quan khách.