HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline : 090.123.0898

Click to call

Kinh doanh

VIDEO

Thông tin chi tiết

<< Quay lại

                                                              

                                                                                                                                   

Công ty TNHH Ẩm Thực Sinh Thái Nam Bộ (Vườn Địa Đàng cũ) luôn lắng nghe và không ngừng học hỏi để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm. Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu và thấu hiểu được sự lo lắng của Ban Lãnh Đạo các công ty khách hàng luôn mong muốn công nhân viên của mình có được sức khoẻ tốt để làm việc. Công ty TNHH Ẩm Thực Sinh Thái Nam Bộ (Vườn Địa Đàng cũ) nhận thức rất rõ tầm quan trọng của dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. Với đội ngũ công nhân viên chuyên trách có trình độ, giàu kinh nghiệm, nhà xưởng xây dựng theo nguyên tắc bếp ăn  theo quy trình một chiều, đội xe chuyên dụng cùng các trang thiết bị hiện đại hợp vệ sinh, Vì vậy với phương châm hoạt động: “Chăm sóc nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp

 

                              

 

 

Chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng một chất lượng sản phẩm tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất với những bữa ăn chất lượng, hợp khẩu vị theo tiêu chuẩn: “Ngon – Xanh – Sạch – Chất lượng – An toàn” nhằm phục hồi năng lượng đã mất trong những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng. Chúng tôi hiểu rằng một bữa ăn chất lượng, đảm bảo toàn diện về tiêu chuẩn vệ sinh và đúng giờ sẽ tác động trực tiếp đến hiệu quả cũng như năng suất làm việc của mọi người.

                                             

 

                                              

 

                                             

 

                                               

          Khuôn viên căn tin 

                                             

                                           

                                            

 

  1. Rau củ quả sạch các loại:

- Được cung cấp bởi siêu thị Metro, Coop - mart , chợ Bình Điền và một số nhà cung cấp uy tín lâu năm đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm 

- Với các thực phẩm đảm bảo an toàn về vệ sinh cũng như đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp .Tin chắc rằng với dịch vụ cung cấp suất ăn của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một bữa cơm gia đình thật sự ấm cúng .

2. Thịt, Cá và các loại hải sản:

- Tất cả các loại hải sản đều còn sống hoặc rất tươi. Tuyệt đối không dùng hóa chất bảo quản, không dùng nguồn thực phẩm nhiễm bệnh hoặc không rõ nguồn gốc. Đảm bảo sức khỏe cho quý khách một cách hoàn hảo nhất.

 

                 

 

>>> thực phẩm và hải sản tươi sống đã qua kiểm định và có nguồn gốc

3. Thực đơn nấu tại công ty đa dạng và phong phú

- Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng thức ăn  nguồn dinh dưỡng an toàn   cam kết ngon hợp khẩu vị ba miền bắc - trung - nam

4. Trang trí đẹp mắt cùng với nhũng món ăn mới lạ

- Ngoài việc chế biến các món ăn ngon chúng tôi còn luôn trang trí món ăn  đẹp mắt và thú vị nhằm làm tăng thêm sự hấp dẫn của món ăn. Đảm bảo quý khách sẽ thật sự hài lòng về chúng tôi.

- Ngoài ra trong quá trình chế biến, chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình về vệ sinh an toàn thực phẩm khi nấu tại công ty. Thực phẩm sau khi chế biến được cung cấp ngay cho các bữa ăn hoặc được bảo quản cẩn thận trong thời gian ngắn trước khi được sử dụng.

5.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp :

- Đã được huấn luyện nghiệp vụ , được khám sức khỏe định kỳ , đồng phục chỉnh tề lịch sự, phục vụ chu đáo

- Có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

                                                                              RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG